Sử dụng biến đổi Wavelet để xử lý số liệu ảnh vệ tinh Modis khảo sát nhiệt độ và độ ẩm môi trường của vùng Nam Bộ : - Nguyễn, Minh Tình (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Giơia thiệu biến đổi Wavelet đa tỷ lệ và tổng quan về công nghệ viễn thám và khu vực nghiên cứu nhằm tạo cơ sở bước đầu cho công tác quản lý, dự báo về môi trường để hạn chế những thiệt hại đáng tiếc do sự biến đổi của môi trường gây ra.