(untitled) - Lương, Duyên Bình (Hà Nội, 2016)
Sách gồm hai phần giới thiệu điện học, điện từ học và quang học.
Giáo dục môi trường trong dạy học Vật lý,Phương pháp dạy học vật lý,Phát triển chương trình giáo dục Toán và Khoa học tự nhiên,Đánh giá kết quả học tập Toán và Khoa học tự nhiên
Keywords: Physics,Vật lí; Study and teaching (Sacondary),Dạy và học (Trung học)