(untitled) - Đồng, Cẫm Thanh Thư (Cần Thơ, 2016)
Thông qua kiểm định 6 giả thuyết để phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định lựa chọn dịch vụ lưu trú của du khách quốc tế tại các khách sạn cao cấp tại thành phố Cần Thơ. Đề xuất các khuyến nghị góp phần nâng cao dịch vụ, duy trì khách hàng cũ và thu hút khách hàng mới
Keywords: Dịch vụ khách hàng,Customer services