Khảo sát sự hiện diện của vi khuẩn Escherichia coli sinh β-lactamase phổ rộng trên gà tiêu chảy ở tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh : - Nguyễn, Ngọc Lớn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Khảo sát tỷ lệ nhiễm khuẩn E. coli sinh ESBL trên gà tiêu chảy tại tỉnh Sóc Trăng và Trà Vinh. Thử nghiệm tác động kháng sinh để có cơ sở đề xuất kháng sinh còn nhạy trong điều trị gà nhiễm E. coli