(untitled) - Phạm, Thanh Dũng (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát các chấm lượng tử đơn, cô lập với ba hình dạng khác nhau: lập phương, vòm, kim tự tháp với các vật liệu bán dẫn truyền thống như GaAs, Si và vật liệu phân cực GaN
Keywords: Quantum dots,Chấm lượng tử