(untitled) - Trần, Thúy Kiều (Cần Thơ, 2016)
Hệ thống hóa và làm rõ hơn cơ sở lý luận về xử lý tài sản bảo đảm tiền vay của các ngân hàng thương mại. Nghiên cứu thực trạng áp dụng pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm tiền vay, những thuận lợi cũng như khó khăn trong quá trình xử lý tài sản tiền vay của các ngân hàng thương mại. Đề xuất những kiến nghị nhằm hoàn thiện hơn nữa pháp luật về xử lý tài sản bảo đảm tiền vay của ngân hàng thương mại dựa trên thực trạng mà người viết đã nghiên cứu, nhằm tăng cường việc xử lý tài sản của các ngân hàng có hiệu quả hơn
Keywords: Luật ngân hàng,Banking law; Vietnam