Đánh giá sự đa dạng di truyền của các quần đàn cá trê vàng (Clarias macrocephalus) trong tự nhiên và trong ao nuôi bằng kỹ thuật ISSR và RAPD : - Trần, Thị Thu Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá sự khác biệt về hình thái và đa dạng di truyền của các quần đàn cá trê vàng (Clarias macrocephalus) trong tự nhiên và trong ao nuôi ở các vùng sinh thái khác nhau ở Đồng bằng sông Cửu Long bằng kỹ thuật ISSR và RAPD làm cơ sở chọn lựa nguồn cá trê vàng tốt cho các chương trình chọn giống.