(untitled) - Nguyễn, Thanh Cường (Cần Thơ, 2016)
Trồng giống lúa OC10 trên đất phèn mặn có thể chủng kết hợp vi khuẩn cố định đạm K. pneumoniae HKN1 và vi khuẩn hòa tan lân P. agglomerans HP2 bón bổ sung 50% N và 50% P2O5 để tiết giảm sử dụng phân bón hóa học và giảm ô nhiễm môi trường.
Keywords: Rice,Cây lúa