(untitled) - Lê, Minh Điền (Cần Thơ, 2016)
Đề tài thực hiện nhằm phân tích, đánh giá thực trạng đào tạo nghề nông nghiệp giai đoạn 2011-2015; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả đào tạo nghề nghề nông nghiệp giai đoạn 2016-2020 tại tỉnh Bạc Liêu
Keywords: Agriculture,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế