(untitled) - Lý, Hồng Hải (Cần Thơ, 2016)
Đề tài được thực hiện nhằm trình bày lại việc khảo sát một bài toán ngược thời gian cho phương trình loại Ginzburg-Landau
Keywords: Toán giải tích,Mathematical analysis