Giải pháp nâng cao hiệu quả kênh phân phối mía đường tỉnh Trà Vinh : - Lê, Mạnh Khang (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đánh giá thực trạng hoạt động sản xuất và tiêu thụ mía đường, đánh giá hiệu quả kênh phân phối mía đường và đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả kênh phân phối mía đường tỉnh Trà Vinh.