Nghiên cứu nhận dạng điểm số viết tay có phần thập phân : - Võ, Ngọc Lợi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Dựa trên nền tảng kiến thức về xử lý ảnh (Ảnh nhị phân, khử nhiễu,..) trích đặc trưng toàn cục GIST cùng với giải thuật máy học véctơ hỗ trợ.