(untitled) - Võ, Ngọc Lợi (Cần Thơ, 2016)
Dựa trên nền tảng kiến thức về xử lý ảnh (Ảnh nhị phân, khử nhiễu,..) trích đặc trưng toàn cục GIST cùng với giải thuật máy học véctơ hỗ trợ.
Keywords: Pattern recognition systems,Hệ thống nhận diện mẫu