(untitled) - Phan, Tuyết Nữ (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu nhằm tìm ra chất có hoạt tính sinh học cao, hướng tới các nghiên cứu sâu hơn về khả năng ứng dụng những hợp chất này vào thực tiễn.
Keywords: Hợp chất hữu cơ,Organic compounds; Tổng hợp,Synthesis