(untitled) - Cao, Tú Trinh (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tác động của các nhân tố văn hóa tổ chức doanh nghiệp đến sựu gắn kết của người lao động, trường hợp tại Công ty trách nhiệm hữu hạn Quốc Thảo
Keywords: Quản lý nhân sự,Personnel management