(untitled) - Dương, Văn Són (Cần Thơ, 2016)
Phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến hạn chế tín dụng của các doanh nghiệp thủy sản ở Đồng bằng sông Cửu Long để tìm ra các giải pháp giúp doanh nghiệp đạt được mức tín dụng đáp ứng được với nhu cầu vốn của mình.
Keywords: Tín dụng,Credit