(untitled) - Nguyễn, Khắc Phi (Hà Nội, 2016)
Sách hướng dẫn gợi ý nội dung của các truyện, hướng dẫn các điểm ngữ pháp và cách làm bài tập làm văn trong tiếng Việt. Giúp giáo viên nâng cao kết quả giảng dạy.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)