Ảnh hưởng của carbohydrate hòa tan và đạm thô đến sự sinh khí mêtan và khí cacbonic ở in vitro với chất nền là cỏ lông tây : - Nguyễn, Ngọc Đức An Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của carbohydrate hòa tan và đạm thô đến sự sinh khí mêtan và khí cacbonic ở in vitro với chất nền là cỏ lông tây trong chăn nuôi gia súc nhai lại