(untitled) - Dương, Văn Tuấn (Cần Thơ, 2016)
Phân tích chuỗi giá trị thanh long (Hylocereus undulates, Haw.) tại tỉnh Long An
Keywords: Chuỗi giá trị,Agriculture,Value chain,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế