Nghiên cứu lý thuyết cấu trúc vùng năng lượng của Zigzag Graphene hai lớp bằng phương pháp gần đúng liên kết mạnh : - Nguyễn, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Xây dựng mô hình tính toán cho tiết hamiltonian cho Zigzag Graphene hai lớp theo hình AB_Stacking bằng phương pháp gần đúng liên kết mạnh thông qua đó xác định được cấu trúc vùng năng lượng của vật liệu. Với cấu trúc tồn tại Fatband cho thấy bản chẩt của Zigzag Graphene hai lớp kim loại.