Phân tích hiệu quả tài chính của dịch vụ cơ giới hóa trong sản xuất lúa ở ĐBSCL : - Lê, Hoàng Hôn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Phân tích hiệu quả tài chính của dịch vụ cơ giới hóa trong sản xuất lúa ở ĐBSCL. Trên sơ sở đó đế xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư khi thực hiện dịch vụ cơ giới hóa trong sản xuất lúa ở ĐBSCL