(untitled) - Huỳnh, Thị Phi Yến (Cần Thơ, 2016)
Nhằm đánh giá hiệu quả của vi khuẩn cố định đạm Pseudomonas stutzeri HPN1 và vi khuẩn hòa tan lân Pantoea agglomerans HP2 lên năng suất giống lúa OM5451, thí nghiệm đã được tiến hành ở xã Thạnh Hòa Sơn, huyện Cầu Ngang, tỉnh Trà Vinh vào vụ Thu- Đông năm 2015.
Keywords: Cây lúa,Rice