(untitled) - Nguyễn, Hoàng Sơn (Cần Thơ, 2016)
Với mục tiêu nghiên cứu giới thiệu về hoạt động thuê tài chính, nêu về thực trạng thuê hoạt động tài chính tại Việt Nam; Phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến hoạt động cho thuê tài chính, từ đó đề xuất một số giải pháp về phát triển hoạt động cho thuê tài chính tại Việt Nam
Keywords: Quản lý tài chính,Financial management