(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách bám sát nội dung sách giáo khoa môn ngữ văn hiện hành, được sắp xếp theo trình tự của các bài học, có 2 phần bài tập và gợi ý làm bài.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)