(untitled) - Phạm, Hoàng Nghĩa (Cần Thơ, 2016)
Khảo nghiệm khả năng sinh trưởng của cỏ mồm hymenachne acutigluma trồng tại thành phố Tân An và ảnh hưởng của bổ sung Urê vào khẩu phần cơ sở lên năng suất và chất lượng sữa bò
Keywords: Thức ăn gia súc,Animal feed