Đánh giá hiện trạng và xây dựng bản đồ phân bổ thực vật bậc cao tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, Tỉnh Hậu Giang : - Đặng, Phước Thành (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài đánh giá hiện trạng và xây dựng bản đồ phân bổ thực vật bậc cao tại khu bảo tồn thiên nhiên Lung Ngọc Hoàng, tỉnh Hậu Giang được thực hiện từ tháng 2/2016-8/2016 với mục tiêu đánh giá sự đa dạng sinh học thực vật và xây dựng chương trình bản đồ dễ sử dụng khi cần tìm kiếm và có thể cập nhật những biến động về thành phần loài thực vật hàng năm