(untitled) - Nguyễn, Hiếu Nghĩa (Cần Thơ, 2016)
Đánh giá hiệu quả của việc bổ sung bột tỏi vào khẩu phần lên năng suất sinh trưởng, hiệu quả sử dụng thức ăn và chất lượng thịt của heo giai đoạn tăng trưởng 10 - 15 kg
Keywords: Lợn,Swine; Nuôi dưỡng và thức ăn,Feeding and feeds