(untitled) - Phan, Minh Duyên (Cần Thơ, 2016)
Ảnh hưởng của giới tính và protein thô trong khẩu phần lên sự tiêu thụ dưỡng chất và tăng trưởng của dê bách thảo; qua đó tìm ra mức bổ sung protein thích hợp cho dê bách thảo
Keywords: Chăn nuôi dê,Sheep breeds