(untitled) - Phạm, Trương Hồng Ngân (Cần Thơ, 2016)
Đề tài nghiên cứu thu nhận thông tin ngữ nghĩa từ chuyển động con người được nghiên cứu nhằm hỗ trợ việc bảo tồn và phát triển các ngành nghề truyền thông. Nghiên cứu đề xuất giải pháp để tính độ tương đồng các chuyển động của con người
Keywords: Hệ thống tài liệu hình ảnh,Document imaging systems