(untitled) - Diệp. Thị Ngọc Thà (Cần Thơ, 2016)
Khảo sát hiệu quả của việc xử lý kết hợp hóa chất, bao gói và bảo quản lạnh trên thời gian tồn trữ trái chanh không hạt sau thu hoạch; góp phần nâng cao chất lượng quả chanh
Keywords: Farm produce,Nông sản; Postharvesting technology,Công nghệ sau thu hoạch