(untitled) - Nguyễn, Ngọc Như Thanh (Cần Thơ, 2016)
Đề tài thực hiện để xác định mức độ đa dạng thành phần loài tảo lục ở một số thủy vực thuộc khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng. Đồng thời, đã phân tích sự đa dạng thành phần loài, tương ứng với các điều kiện môi trường ở từng loại thuỷ vực nghiên cứu
Keywords: Microalgae,Vi tảo