(untitled) - Nguyễn, Thị Kim Quyên (Cần Thơ, 2016)
Cung cấp một số thông tin cơ bản về các loài giun sán ký sinh trên nhím, các chỉ số huyết học trên nhím nhiễm và nhím không nhiễm giun sán nhằm góp phần nâng cao năng suất chăn nuôi nhím ở Trà Vinh
Keywords: Nhím,Porcupines