Khảo sát thành phần vi khuẩn lam (CYANOBACTERIA) ở khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng - Phụng Hiệp, Hậu Giang : - Lê, Minh Nhơn (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Đề tài này xác định mức độ đa dạng thành phần loài tảo lam ở một số thủy vực thuôc khu bảo tồn Lung Ngọc Hoàng . Đồng thời, phân tích sự đa dạng thành phần loài và biến động về số lượng loài, mật độ cá thể trong loài tương ứng với các điều kiện môi trường ở từng loại thủy vực nghiên cứu