(untitled) - Phạm, Thị Kim Phụng (Cần Thơ, 2016)
Xác định thành phần loài sán lá ký sinh trên chó, mèo tại tỉnh Bến Tre; xác định hiệu quả của thuốc trong tẩy trừ sán lá trên chó.
Keywords: Dogs,Chó; Diseases,Bệnh