Khảo sát sự lưu hành của xoắn khuẩn Leptospira trên chó và chuột tại tỉnh Trà Vinh : - Huỳnh, Minh Luân (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Kết quả nghiên cứu cho thấy có sự lưu hành của Leptospira trên chó và chuột ở tỉnh Trà Vinh và có thể là nguy cơ lây bệnh cho con người và các loài gia súc khác trong khu vực.