(untitled) (Hà Nội, 2016)
Sách là tài liệu tham khảo giúp giáo viên, học sinh trung học cơ sở có thêm tư liệu để dạy và học tốt hơn bộ môn Ngữ văn.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)