(untitled) (Hà Nội, 2015)
Sách gồm các bài tập về ngữ pháp, văn thuyết minh và cách miêu tả nội tâm, nghị luận, đối thoại, độc thoại, và kể chuyện trong văn tự sự. giúp các em nâng cao kỹ năng học môn ngữ văn.
Keywords: Vietnamese philology,Ngữ văn Việt Nam; Study and teaching (Secondary),Dạy và học (Trung học)