(untitled) - Lê, Thị Dự (Hà Nội, 2016)
Lịch sử hình thành và phát triển nghệ thuật Hát trống quân ở tỉnh Hải Dương
Keywords: Folk music,Văn học dân gian; History and criticism,Lịch sử và phê bình; Vietnam,Việt Nam