Mô tả, xác định đặc điểm chẩn loại và vị trí phân loại học của các loài giun đất thuộc giống Amynthas ở Việt Nam : - Lâm, Hải Đặng (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Luận văn tập trung vào ba nội dung nghiên cứu chính: Điều chỉnnh vị trí phân loại học và công bố loài mới cho các loài giun đất thuộc giống Amynthas Kinberg, 1867 ở Việt Nam