(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Châu (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu tập trung phân tích thực trạng về công nghệ sản xuất, tình hình đầu tư và các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất kinh doanh của các doanh nghiệp hoạt động trông lĩnh vực công nghiệp - xây dựng trên địa bàn tỉnh Kiên Giang
Keywords: Đổi mới công nghệ,Technological innovations