Nghiên cứu môi trường cấp 1, 2 và giá thể phù hợp để sản xuất nấm hoàng kim (Pleurotus citrinopileatus) : - Nguyễn, Hoàng Thạnh (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm mục tiêu tìm ra các loại môi trường nhân giống và loại cơ chất phù hợp để trồng nấm đạt nâng suất và tiết kiệm thời gian