Pháp luật về hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm khi nhà nước thu hồi đất nông nghiệp để phát triển kinh tế- xã hội qua thực tiễn áp dụng tại thành phố Cần Thơ : - Lư, Vũ Phương Vi (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và làm sáng rõ cơ sở lý luận về các vấn đề có liên quan đến hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm khi Nhà nước thu hồi đất vì mục đích kinh tế- xã hội