(untitled) - Lư, Vũ Phương Vi (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu và làm sáng rõ cơ sở lý luận về các vấn đề có liên quan đến hỗ trợ đào tạo, chuyển đổi nghề và tìm kiếm việc làm khi Nhà nước thu hồi đất vì mục đích kinh tế- xã hội
Keywords: Land law,Luật đất đai; Vietnam,Việt Nam