(untitled) (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu về những làng điệu ca dao, dân ca của những người dân chài Hạ Long và loại hình nghệ thuật biểu diễn dân gian đặc sắc của cộng đồng ngư dân thủy cư
Keywords: Folk music,Âm nhạc dân tộc