Phân tích cấu trúc thị trường cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long : - Trần, Tố Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm định hình cấu trúc thị trường cá tra và thúc đẩy ngành hàng này hoạt động hiệu quả ở ĐBSCL.