Đánh giá mức độ tham gia của nông dân trong sản xuất lúa giống cộng đồng tại tỉnh Hậu Giang : - Trần, Thị Linka (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu hiện trạng sản xuất và cung cấp giống của các tổ giống đang tồn tại ở tỉnh Hậu Giang.