(untitled) - Trần, Thị Linka (Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu hiện trạng sản xuất và cung cấp giống của các tổ giống đang tồn tại ở tỉnh Hậu Giang.
Keywords: Nông nghiệp,Agriculture; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects