(untitled) - Dương, Văn Sách (Hà Nội, 2016)
Giới thiệu khái quát một số quan niệm và quy ước truyền thống về nếp sống gia đình của người Tày ở Cao Bằng. Ngoài ra, còn nêu ra những vai trò và cá quy định trong nếp sống của người Tày
Keywords: Manners and customs,Tập quán và phong tục