(untitled) - Võ, Hồng Khanh (Cần Thơ, 2016)
Luận văn đề xuất 6 phương pháp biểu diến đặc trưng của các từ trong ngôn ngữ cử chỉ dựa trên sự kết hợp giữa 3 phương pháp biểu diễn quỹ đạo bàn tay và hai phương pháp biểu diễn hình ảnh bằng đặc trưng GIST và đặc trưng HOG.
Keywords: Hệ thống nhận dạng,Recognition systems Inc