Pháp luật về phí và lệ phí thuộc ngân sách nhà nước : - Ngô, Thị Kim Quyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2016)
Nghiên cứu nhằm mục đích tìm hiểu những quy định pháp luật về phí và lệ phí thuộc ngân sách nhà nước